Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional [Made in Slovenia]

SKU: Gnome1697
Thương hiệu: Status
Đánh giá
4.999.999₫ Giá thị trường: 5.800.000₫ Tiết kiệm: 800.001₫
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả ngắn

Thương hiệu: Status
Màu sắc: đỏ - xám
Vật liệu: Nhựa ABS
Áp suất hút: -800mBar
Lưu lượng bơm: 22 l/phút
Khối lượng: 3.7 kg
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 385mm x 235mm x 93mm
Bảo hành: 12 tháng

Hotline đặt hàng: 0972766836 (8:00-22:00)
Chăm sóc như Vip
 • Chăm sóc như Vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Chăm sóc như Vip

  Nhiều chương trình ưu đãi

 • Chăm sóc như Vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Chăm sóc như Vip

  Thời gian bảo hành 12 tháng

Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional  thiết bị chuyên dụng sử dụng để bảo quản thực phẩm lâu hơn trong gia đình của bạn. Được phát triển và sản xuất bởi thương hiệu Status một đơn vị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực hút chân không, sản phẩm mang đến những ưu điểm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Để quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này Gnome đã tổng hợp những thông tin chi tiết dưới đây mời mọi người tham khảo.

Thông tin cơ bản của sản phẩm Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional

Thương hiệu: Status
Màu sắc: đỏ - xám
Vật liệu: Nhựa ABS
Áp suất hút: -800mBar
Lưu lượng bơm: 22 l/phút
Khối lượng: 3.7 kg
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 385mm x 235mm x 93mm
Đặc điểm sản phẩm: Hút chân không nhanh chóng, dễ dàng; Hút chân không với một thao tác; Hút chân không thực phẩm ẩm; Phụ kiện thùng chứa Status; Không gian cuộn giấy bạc; Cảm biến quá nhiệt của máy.
Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm nổi trội của dòng Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional

Hút chân không nhanh chóng, dễ dàng

Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional thiết bị nhà bếp sở hữu bơm chân không đôi, có thể chiết xuất 22 lít mỗi phút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể đóng gói thực phẩm bằng chân không một cách nhanh chóng và dễ dàng, trong khi cảm biến chất lỏng sẽ đảm bảo việc đóng gói chân không thuận tiện đối với các thực phẩm lỏng, ẩm ướt bằng cách tắt máy nếu chất lỏng  bị hút vào máy.

Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional
 

Hút chân không với một thao tác

Thiết bị hút chân không thực phẩm này được thiết kế để vận hành đơn giản đối vớihộ gia đình. Chức năng hút chân không phù hợp với loại thực phẩm cần hút như dạng ẩm, khô hoặc thực phẩm tươi. Để đóng gói chân không các sản phẩm thịt khô, các loại hạt, trái cây sấy khô và các loại thực phẩm khô và rắn khác, hãy chọn chế độ hút chân không tự động . Nhấn nút “Hút chân không” và máy sẽ tự chạy toàn bộ quy trình đóng gói và niêm phong chân không.
Lưu ý: Khi đóng gói chân không các sản phẩm thịt khô nhiều dầu mỡ, chúng tôi khuyên bạn nên gập các mép của túi đựng thực phẩm ra ngoài, đặt sản phẩm vào trong túi đựng thực phẩm, sau đó gập các mép lại.

Hút chân không thực phẩm ẩm

Để hút chân không bảo quản thực phẩm tười như dâu tây, quả mâm xôi, thịt tươi và các loại tương tự, hãy chọn chức năng hút chân không bằng tay. Nhấn nút “Bắt đầu” và khi bạn quan sát thấy đã hút đủ không khí hoặc chất lỏng , hãy dừng quá trình hút chân không bằng cách nhấn nút “Dừng”. Sau đó, Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional trong một đến hai giờ trên khay; sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và đóng gói hút chân không. Bằng cách này, hình dạng của chúng sẽ không thay đổi và sẽ không có nguy cơ chất lỏng lọt vào kênh chân không. Nếu không thể làm đông lạnh trước, hãy đặt một chiếc khăn giấy giữa thực phẩm và miệng túi thực phẩm để hút chất lỏng và nước trái cây tiếp cận trong quá trình đóng gói chân không. Chỉ cần cẩn thận không đặt khăn giấy vào vị trí niêm phong.

Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional

Phụ kiện thùng chứa Status

Sử dụng Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional để bảo quản thức ăn thừa hàng ngày hoặc trái cây và rau củ trong hộp hút chân không Status. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng các thùng chứa để đựng chất lỏng. Sử dụng phụ tùng đặc biệt, kết nối máy đóng gói chân không thực phẩm với hộp đựng và chọn chức năng “Hộp đựng chân không” . Một lần nhấn nút sẽ đảm bảo rằng thực phẩm sẽ được bảo quản chân không trong các thùng chứa ở điều kiện phù hợp.

Không gian cuộn giấy bạc

Theo yêu cầu của những người sử dụng máy hút chân không Status lâu năm, chúng tôi đã xây dựng một không gian để giữ các cuộn giấy bạc và một lưỡi cắt giấy bạc vào SV2000. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bớt lo lắng hơn và cung cấp cho bạn một cách đơn giản để đo chiều dài của túi thực phẩm .

Cảm biến quá nhiệt của máy

Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional được thiết kế để đóng gói hút chân không số lượng thực phẩm lớn hơn cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu quá nhiệt vẫn xảy ra, máy đóng gói chân không sẽ cảnh báo bạn bằng đèn điều khiển . Nếu điều này xảy ra, chỉ cần đặt máy ở nơi mát mẻ và sau một khoảng thời gian cụ thể (khoảng 1 giờ), máy sẽ hoạt động lại như bình thường.

Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional

>>>Xem thêm: Máy Hút Chân Không Status 172200 Solid 300 [Made in Slovenia]

Mua Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional ở đâu chính hãng, giá tốt?

Với những thông tin nổi bật ở trên hy vọng các bạn đã nắm được những ưu điểm mà dòng sản phẩm Máy Hút Chân Không Status 170300 SV 2000 Semi-professional mang đến. Đây được xem là một sản phẩm cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm trên hãy liên hệ với Gnome để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn thêm thông tin. Gnome tự hào là một trong các đơn vị cung cấp sản phẩm gia dụng Đức số một trên thị trường chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng sở hữu được những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Gnome

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh