Thiết bị y tế gia đình - Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Danh Mục Hàng Đức
Bồn Ngâm Massage Chân Medisana FS 886 [Hàng Đức] Bồn Ngâm Massage Chân Medisana FS 886 [Hàng Đức]
17%
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Medisana 99663 TM A79 [Hàng Đức] Nhiệt Kế Hồng Ngoại Medisana 99663 TM A79 [Hàng Đức]
20%
Đai Massage Cổ Medisana NM 868 [Nhập Đức] Đai Massage Cổ Medisana NM 868 [Nhập Đức]
14%
Đệm sưởi chân Medisana 60258 [Hàng Đức] Đệm sưởi chân Medisana 60258 [Hàng Đức]
13%
Máy đo huyết áp Medisana BU512 [Hàng Đức] Máy đo huyết áp Medisana BU512 [Hàng Đức]
8%
Máy massage cổ Medisana NM870 [Nhập Đức] Máy massage cổ Medisana NM870 [Nhập Đức]
23%
Chăn sưởi điện Medisana HU 676 Kingsize [Hàng Đức] Chăn sưởi điện Medisana HU 676 Kingsize [Hàng Đức]
12%
Chăn sưởi điện Medisana HU 674 [Hàng Đức] Chăn sưởi điện Medisana HU 674 [Hàng Đức]
18%
Ghế massage thư giãn Medisana RS 720 Black [Hàng Đức] Ghế massage thư giãn Medisana RS 720 Black [Hàng Đức]
3%
Ghế massage thư Giãn Medisana RS 700 Champagne [Hàng Đức] Ghế massage thư Giãn Medisana RS 700 Champagne [Hàng Đức]
3%
Ghế massage thư giãn Medisana RS 820 Black [Hàng Đức] Ghế massage thư giãn Medisana RS 820 Black [Hàng Đức]
2%
Ghế massage thư giãn Medisana RS 810 Brown [Hàng Đức] Ghế massage thư giãn Medisana RS 810 Brown [Hàng Đức]
2%
Ghế massage thư giãn Medisana Lounge Chair RS 650 [Hàng Đức] Ghế massage thư giãn Medisana Lounge Chair RS 650 [Hàng Đức]
7%
Ghế massage thư giãn Medisana RS 710 Brown [Hàng Đức] Ghế massage thư giãn Medisana RS 710 Brown [Hàng Đức]
3%
Ghế massage thư giãn Medisana RS 800 Champagne [Hàng Đức] Ghế massage thư giãn Medisana RS 800 Champagne [Hàng Đức]
2%
Chăn điện sưởi ấm Medisana HU 665 [Hàng Đức] Chăn điện sưởi ấm Medisana HU 665 [Hàng Đức]
17%
Gối Matxa cổ vai gáy Medisana MC 840 [Hàng Đức] Gối Matxa cổ vai gáy Medisana MC 840 [Hàng Đức]
28%

 Sức khoẻ là tài sản vô cùng quý giá của mỗi con người vì vậy chúng ta luôn phải có ý thức chăm lo và bảo vệ mỗi ngày. Vì vậy trong mỗi gia đình việc trang bị Thiết bị y tế gia đình là điều cần thiết và quan trọng. Những dòng sản phẩm này có thể can thiệp kịp thời và bảo vệ tối ưu sức khoẻ cho các thành viên. Hãy cùng Gnome đi tìm hiểu những dòng Thiết bị y tế gia đình nên có trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị y tế gia đình là gì ?

Bạn có thể hiểu một cách khái quát Thiết bị y tế gia đình bao gồm tất cả những vật dụng cần thiết và quan trọng để bảo đảm và chăm sóc sức khoẻ cho mọi người trong gia đình. Những dòng sản phẩm này có thể giúp người dùng nhận biết và theo dõi được những biến đổi của cơ thể từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời. Hiện tại cửa hàng Gnome là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những mặt hàng Thiết bị y tế gia đình chính hãng đến từ nhiều thương hiệu như: MedisanaBeurerOmron. Để bạn đọc hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu cụ thể từng thương hiệu nhé.

1. Thương hiệu Medisana

Medisana là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đến từ Đức. Được thành lập từ năm 1982 tính đến nay những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của hãng đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Những dòng sản phẩm của hãng phải kể tới  Máy đo huyết áp,  Máy massage,  Máy đo huyết áp Medisana

Trong mỗi gia đình đặc biệt là các gia đình có người lớn tuổi, máy đo huyết áp là một sản phẩm vô cùng quan trọng. Người dùng có thể thường xuyên kiểm tra và đo huyết áp ngay tại nhà từ đó phòng tránh được các nguy cơ về bệnh tim mạch. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm Máy đo huyết áp Medisana được cho ra đời. Những dòng Máy đo huyết áp Medisana cho phép người dùng kiểm soát và theo dõi huyết áp thường xuyên. Nếu bạn đang trong quá trình điều trị những bệnh về huyết áp, tim mạch tại nhà thì dòng sản phẩm này sẽ giúp người dùng nhận biết được nhịp tim, số đo huyết áp để thông báo lại cho bác sĩ.

Với một mức giá nằm trong phân khúc bình dân mà lợi ích mà dòng sản phẩm Máy đo huyết áp Medisana mang đến cho người dùng không hề nhỏ. Gnome nghĩ đây sẽ là một sản phẩm vô cùng thiết thực mà bạn không nên bỏ qua để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Máy massage Medisana

Được tạo ra từ phương pháp massage cổ truyền, những dòng Máy massage Medisana luôn là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng bởi cơ chế làm việc linh động và mang lại hiệu quả thư giãn cao cho người dùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi trải qua một ngày dài làm việc mệt mỏi trở về nhà lại được tận hưởng cảm giác thư thái dễ chịu do sản phẩm này mang lại. Đây là dòng sản phẩm hữu ích trong công cuộc bảo vệ sức khoẻ của con người. Những dòng Máy massage Medisana đều được đánh giá cao về mặt giảm căng thẳng thần kinh, giúp lưu thông máu, cải thiện những căn bệnh về thái hoá, đau cột sống...Việc duy trì và sử dụng đều đặn dòng sản phẩm Máy massage Medisana không chỉ giúp bạn đẩy lùi được các cơn đau Vật lý mà còn giúp bạn có một cơ thể khoẻ khoắn, dẻo dai. Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm này của nhà Medisana ? Tin Gnome đi sản phẩm này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Máy massage Medisana

Cân điện tử Medisana

Đã bao giờ bạn nghe tới cân có thể giúp người dùng đánh giá được tình hình sức khoẻ chưa. Đúng vậy những dòng  Cân điện tử Medisana hoàn toàn có thể làm được điều này. Khác hẳn những chiếc cân thông thường chỉ cho người dùng biết được số cân nặng.  Dòng  Cân điện tử Medisana thì lại khác biệt hoàn toàn, không những giúp người dùng có thể biết được cân nặng của mình là bao nhiêu mà dòng sản phẩm này còn đưa ra và phân tích các chỉ số của cơ thể. Người dùng có thể nắm được tình hình sức khoẻ của bản thân và có các phương pháp thích hợp về chế độ ăn uống, luyện tập.

Cân điện tử Medisana

Sản phẩm Medisana khác

Ngoài những dòng sản phẩm nêu trên bạn có thể lựa chọn thêm một số sản phẩm khác cũng đến từ thương hiệu Medisana tại đây nhé.

2. Thương hiệu Beurer

Beurer là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ đến từ nước Đức, được ví như một vị bác sĩ chăm sóc sức khoẻ tài ba. Những dòng sản phẩm của thương hiệu này đã đóng góp công sức to lớn trong việc cải thiện và chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Được thành lập từ năm 1919 trải qua hơn 100 năm phát triển, thương hiệu Beurer đã có nhiều bước tiến vượt bậc trong thị trường. Hãy cùng Gnome điểm qua một vài dòng sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu này nhé.

Máy massage Beurer

Massage là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp con người xua tan được mệt mỏi và căng thẳng của cuộc sống. Chính vì vậy để thay thế cho phương pháp Massage thông thường bằng tay ngày nay càng có nhiều loại máy massage được cho ra đời. Điển hình là những dòng Máy massage Beurer. Được trang bị công nghệ hiện đại nhất những dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn nhanh chóng xua đi sự mệt mỏi, khó chịu.

Máy massage Beurer

Máy đo huyết áp Beurer

Huyết áp là một trong những chỉ số quan trọng nhất của sức khoẻ con người. Nó giúp bạn có thể nhận biết được sức khoẻ của tim mạch nói riêng và sức khoẻ của cơ thể nói chung. Bởi vậy việc sở hữu một Máy đo huyết áp Beurer là điều rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Những dòng sản phẩm của Beurer đều được trang bị những chức năng cần thiết giúp người dùng dễ dàng theo dõi được các chỉ số nhịp tim, huyết áp. Bạn có thể quan sát và nhận biết các chỉ số này thông qua màn hình LCD hiển thị rõ nét.

Máy đo huyết áp Beurer

Thiết bị làm đẹp Beurer

Không chỉ đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Thương hiệu Beurer còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với rất nhiều dòng sản phẩm được các chị em phụ nữ ưa chuộng như: Bộ chăm sóc móng, máy xông hơi mặt, gương trang điểm....Bạn có thể xem thêm những dòng sản phẩm Thiết bị làm đẹp Beurer tại đây nhé.

Thiết bị làm đẹp Beurer

Sản phẩm Beurer khác

Ngoài những dòng sản phẩm được Gnome liệt kê ở bên trên, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng vô vàn nhiều Sản phẩm Beurer khác như: máy tạo độ ẩm, máy làm ẩm không khí, đèn hồng ngoại, máy trợ thính....Mỗi sản phẩm đều được trang bị cho mình một chức năng riêng biệt. Tuy nhiên công dụng chủ đạo mà nhà sản phẩm muốn mang lại cho người dùng đó là mang lại sự tiện ích và nâng cao sức khoẻ cho người dùng.

Sản phẩm Beurer khác

3. Thương hiệu Omron

Được mệnh danh là thương hiệu số một thế giới về cung cấp sản phẩm máy đo huyết áp. Thương hiệu Omron đến từ Nhật Bản với hơn 100 triệu máy đo huyết áp được tiêu thụ luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp. Với sứ mệnh Sức khoẻ cho tất cả mọi người, thương hiệu Omron đã và đang đi đầu trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm Thiết bị y tế gia đình hiện đại. Những dòng sản phẩm của hãng được yêu thích nhất tại Gnome phải kể tới: Máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, nhiệt kế...

Máy đo huyết áp Omron

Lại một dòng sản phẩm máy đo huyết áp nữa được yêu thích tại Gnome. Công nghệ Intellisense® được thiết lập sẵn trong tất cả các dòng Máy đo huyết áp Omron có khả năng tự động bơm hơi. Từ đó giúp người dùng đo nhanh và chính xác hơn. Hơn nữa những dòng sản phẩm máy đo huyết áp của thương hiệu Omron đều được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về độ chính xác. Nếu gia đình bạn có người cao tuổi hoặc mắc các bệnh về huyết áp thì đừng quên dự trữ sẵn một dòng sản phẩm hữu ích này trong nhà nhé.

Máy đo huyết áp Omron

Máy xông mũi họng Omron

Bạn đang gặp phải các vấn đề về viêm họng, viêm xoang, phế quản.....Đừng quá lo lắng dòng sản phẩm Máy xông mũi họng Omron sẽ giúp bạn giải quyết gọn nhẹ vấn đề rắc rối này. Được trang bị công nghệ hiện đại giúp tạo ra các hạt khí siêu mịn giúp cho thuốc đi sâu vào những vị trí bị viêm. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã cảm nhận được sự hít thở thoải mái mà sản phẩm mang lại.

Máy xông mũi họng Omron

Nhiệt kế Omron

Trong những gia đình có trẻ nhỏ thì nhiệt kế là sản phẩm không thể thiếu. Sản phẩm  Nhiệt kế Omron giúp người dùng có thể biết được nhiệt độ chính xác chỉ sau vài giây. Dòng sản phẩm này được thiết kế sử dụng an toàn cả với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Người dùng có thể quan sát nhiệt độ sau khi đo dựa vào màn hình hiển thị dễ nhìn kể cả vào ban đêm. Sản phẩm  Nhiệt kế Omron cho kết quả đo chính xác với độ sai lệch cực nhỏ.

Nhiệt kế Omron

Sản phẩm Omron khác

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm của nhà Omron tại danh mục Sản phẩm Omron khác của Gnome nhé.

Trên đây là những dòng sản phẩm Thiết bị y tế gia đình đến từ 3 thương hiệu khác nhau đang được bán chạy nhất tại Gnome cũng như được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Gnome hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc sẽ là chìa khoá giúp bạn và gia đình có một phương pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất.

Mua Thiết bị y tế gia đình ở đâu uy tín ? Mức giá bao nhiêu ?

Sức khoẻ là thứ vốn quý nhất của con người vì vậy chúng ta hãy biết chăm sóc và bảo vệ khi còn có thể. Gnome tự hào là một trong những địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. Luôn cam kết mang đến cho bạn những dòng sản phẩm Thiết bị y tế gia đình chất lượng nhất mà mức giá lại vô cùng ưu đãi.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Gnome

Mọi thông tin chi tiết tư vấn mua hàng, khách hàng xin vui lòng liên hệ với Gnome tại đây.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh