Instant Pot - Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức

Giới thiệu thương hiệu Instant Pot

Bạn đã từng nghĩ chỉ xuất hiện hơn 10 năm trên thị trường một thương hiệu có thể vươn lên top hàng đầu thế giới, chắc là không thể tin nổi nhưng Instant Pot đã làm được điều này và họ chứng minh cho cả thế giới biết nồi áp suất Instant Pot là số 1. Xuất hiện vào năm 2010 và dần khẳng định chất lượng trong lòng người  tiêu dùng với những chiếc nồi có công nghệ cao, được thiết kế tỉ mỉ và những chiếc năng cực kì tiện dụng. Dây chuyền sản xuất hàng đầu châu Âu đã được đánh giá và kiểm tra bởi các chuyên gia tầm cỡ quốc tế! 

Thương hiệu Instant Pot gồm những mẫu model nào

 Sử dụng dễ dàng, dễ vệ sinh, nấu ăn nhanh chóng, đa năng và tiện lợi là những ngôn từ đúng nhất dành tặng cho sản phẩm Nồi áp suất Instant Pot. Đây là dòng sản phẩm thông minh đến từ thương hiệu Instant Pot, với thiết kế chắc chắn, hiệu suất sử dụng cao, chất liệu sử dụng ăn toàn đây chắc chắn là chiếc nồi áp suất hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có tò mò về những tính năng đặc biệt của những chiếc nồi này không, nếu có thì hãy cùng Gnome tìm hiểu thông tin về sản phẩm này ở bài viết phía dưới nhé!

1. Nồi áp suất Instant Pot Dou Evo Plus 10in1 6qt

- Chức năng 10 trong 1: 10 chức năng trong một sản phẩm

- Chương trình nấu ăn đa dạng và thông minh

- Sử dụng chất liệu an toàn

- Tiết kiệm năng lượng

- Màn hình rõ nét

- Vệ sinh dễ dàng, nắp đậy khoa học

Thương hiệu Instant Pot

2. Nồi áp suất Instant Pot Dou 7in1 6qt

- Chức năng 7 trong 1: 7 chức năng trong mô sản phẩm

- Chương trình nấu ăn đa dạng và thông minh 

- Sử dụng chất liệu an toàn

- Tiết kiệm năng lượng

- Dễ dàng mang theo

Thương hiệu Instant Pot

- Vệ sinh dễ dàng: sản phẩm tháo lắp đơn giản, nắp đậy dễ dàng

Mua sản phẩm Instant Pot ở đâu giá cả hợp lý, chính hãng uy tín?

Nếu bạn còn phân vân thì hãy nhấc máy mà gọi ngay cho Gnome nhé. Ở đây chúng tôi đảm bảo với các bạn 100 % hàng nhập khẩu, chính hãng, giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm và dĩ nhiên là luôn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Gnome tạo dựng niềm tiên với khách hàng bằng lòng hiếu khách, lợi ích của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Vậy hãy để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất nhé. Hân hạnh!

Để có thể mua hàng và biết thêm thông tin sản phẩm, bạn hãy liên hệ với Gnome tại đây! Các nhân viên sẽ phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất!

 

 

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh