Máy hút bụi Siemens - Sản phẩm chính hãng từ Đức

Công cuộc dọn dẹp nhà cửa đôi khi khiến chị em tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vậy có giải pháp nào giúp chị em tối ưu được thời gian nhưng vẫn đảm bảo nhà cửa được sạch sẽ không dính một hạt bụi ? Bạn đừng lo thương hiệu Siemens đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng máy hút bụi với chức năng thông minh đảm bảo người dùng sẽ không tốn nhiều công sức. Hãy cùng Gnome đi tìm hiểu 2 dòng Máy hút bụi Siemens hiện đang được yêu thích nhất Gnome nhé

Khái quát về dòng sản phẩm Máy hút bụi Siemens

Được sản xuất bởi thương hiệu Siemens dòng sản phẩm Máy hút bụi Siemens với lực hút mạnh mẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, rác, lông động vật một cách nhanh chóng. Hai sản phẩm này hiện đang được Gnome nhập khẩu chính thức từ Đức và đang có sẵn tại. Để quý khách hàng nắm rõ hơn về tính năng ưu việt của sản phẩm chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu cụ thể từng dòng sản phẩm nhé.

1. Máy hút bụi Siemens IQ700 VSC7AC342

Máy hút bụi Siemens IQ700 VSC7AC342 mang đến cho người dùng cách thức sử dụng đơn giản. Sản phẩm có thể làm sạch mọi vị trí trong căn nhà của bạn mà không bị gián đoạn bởi không cần thay thế mức độ hút. Công nghệ autoControl luôn đảm bảo khi hoạt động lực hút và lực đẩy được điều chỉnh hoàn toàn tự động. Với công nghệ quattroPower sản phẩm nhanh chóng làm sạch bụi bẩn trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm được năng lượng tối đa. Hoạt động êm ái là một điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

Máy hút bụi Siemens IQ700 VSC7AC342

Khi máy hoạt động bạn sẽ không phải dừng lại để thiết lập mức công suất với từng loại sàn, thảm. Thay vào đó sản phẩm sẽ tự động điều chỉnh công suất của động cơ sao cho phù hợp với vị trí mà nó đang hút ,làm sạch. Bất kể là sàn cứng, thảm sản phẩm này đều hoạt động tốt và mang lại hiệu quả làm sạch cao.

>>> Xem thêm: Máy hút bụi Siemens IQ700 VSC7AC342

2. Máy hút bụi Siemens VSZ7330

Công nghệ quattroPower giúp nâng cao hiệu quả làm sạch của máy mà vẫn đảm bảo tiêu tốn ít năng lượng nhất. Công nghệ này hoạt động tốt là bởi sự tương tác giữa động cơ, vòi hút chế độ tối ưu và túi đựng bụi được cải tiến. Động cơ được coi như trái tim của máy móc. Máy hút bụi Siemens VSZ7330 có hoạt động tốt thì động cơ phải khoẻ. Nhờ sự kết hợp của tuabin gió được thiết kế tối ưu nhất đẩy hiệu suất hút của máy lên đến mức cao. Sản phẩm này có thể hút sạch hoàn toàn các bụi bẩn mịn, lông động vật, rác mà chúng gặp.

Máy hút bụi Siemens VSZ7330

Ngoài ra dòng sản phẩm Máy hút bụi Siemens VSZ7330 này còn đi kèm với 3 đầu hút. Mỗi đầu hút tương ứng với các vị trí hút khác nhau như: sàn, khe, đệm, sofa..

>>> Xem thêm: Các dòng máy hút bụi thông minh tại Gnome

Mua Máy hút bụi Siemens ở đâu uy tín và chính hãng ?

Sản phẩm Máy hút bụi Siemens hiện đang được bày bán chính hãng tại cửa hàng Gnome với mức giá ưu đãi. Liên hệ ngay cho Gnome để nhận được sự tư vấn về dòng sản phẩm này nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Gnome

Mọi thông tin chi tiết tư vấn về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với Gnome tại đây

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh