Kinh nghiệm chọn mua lõi lọc nước phù hợp, chất lượng

Lõi lọc nước là một bộ phận thiết yếu của máy lọc nước. Việc tìm ra được loại lõi lọc phù hợp với nguồn nước bạn đang dùng sẽ giúp tối ưu hóa công dụng của máy lọc, mang lại nguồn nước sạch và an toàn nhất có thể. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng những loại lõi lọc nước với sự khác biệt cả về hình thức và chất lượng. Vậy thì, làm thế nào để có thể chọn mua được loại lõi lọc nước phù hợp và uy tín? Trong bài viết dưới đây, Gnome sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này

Cách chọn mua lõi lọc nước 

Lựa chọn loại lõi lọc nước phù hợp với máy lọc nước đang dùng

Hiện nay, trên thị trường có ba loại lõi lọc nước phổ biến, bao gồm: 
     - Lõi lọc nén và lõi lọc sợi 
Hai loại lõi lọc này được thiết kế với các cấp lọc cơ bản và thô sơ từ 0,5 - 1,5 micron cho đến các cấp lọc sạch sâu hơn từ 10 micron đến 100 micron. 
     - Lõi lọc giấy gấp (hoặc lõi lọc giấy xếp)
Loại lõi lọc này được thiết kế với các cấp lọc từ 0,1 micron đến 0,5 micron hoặc lớn hơn. Ngoài ra, loại lõi lọc này còn có thêm màng RO giúp tiêu diệt vi khuẩn và vi sinh vật có kích thước siêu nhỏ (tới 0,001 micron). 
Bạn có thể chọn lựa một trong ba loại mẫu lõi lọc nước trên để sử dụng tùy vào đặc điểm nguồn nước đang dùng.
Lựa chọn loại lõi lọc nước phù hợp với máy lọc nước đang dùng
Lựa chọn loại lõi lọc nước phù hợp với máy lọc nước đang dùng

Lựa chọn lõi lọc nước có giá thành phù hợp

Theo giá bán trên thị trường, loại lõi giấy gấp sẽ là loại đắt nhất trong 3 loại lõi lọc nước kể trên, tiếp theo là lõi sợi quấn và lõi lọc nén. Vì thế, bạn có thể lựa chọn loại lõi lọc nước dựa trên khả năng chi trả của bản thân và khả năng đáp ứng nhu cầu của sản phẩm.

Lựa chọn lõi lọc nước chính hãng

     - Lõi lọc nước vi sinh Paker
Vì loại lõi lọc này được làm bằng cotton hay PP nên sẽ cực kỳ bền và có thể chịu được nhiều loại môi trường hóa chất khác nhau. Với đặc điểm trên, lõi lọc nước vi sinh Paker thế hệ mới có khả năng lọc sạch rất cao, phù hợp để sử dụng cho gia đình và đặc biệt là nơi gần các khu công nghiệp.
     - Lõi lọc nước Nano Silver hiện đại
Đây là loại lõi lọc nước hiện đại, có thể lọc được những thành phần vật chất vô cùng nhỏ (kích thước chỉ từ 3 nanomet đến 5 nanomet). Do đó, lõi lọc Nano Silver có tác dụng ưu việt trong việc loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, vi sinh vật có hại. Do đó, loại lõi lọc này rất thích hợp sử dụng trong các gia đình có trẻ sơ sinh.
     - Lõi lọc nước Kemflo
Lõi lọc nước Kemflo được thiết kế gồm tám lõi lọc nhỏ riêng biệt nhằm giúp đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Đây là loại lõi lọc đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 Lựa chọn lõi lọc nước chính hãng
 Lựa chọn lõi lọc nước chính hãng

Lựa chọn lõi lọc dựa vào kích thước của máy lọc

Ngoài ra, khi lựa chọn lõi lọc cùng cần phải dựa vào kích thước của máy lọc. Điều này sẽ giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn và đạt mức công suất tối đa của chúng.
Lựa chọn lõi lọc dựa vào kích thước của máy lọc
Lựa chọn lõi lọc dựa vào kích thước của máy lọc

Mua lõi lọc nước ở đâu uy tín, chất lượng

Gnome chuyên cung cấp sản phẩm lõi lọc nước được nhập khẩu từ Đức, EU,... với những ưu điểm vượt trội về kiểu dáng, mẫu mã, độ bền và chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Gnome chuyên cung cấp sản phẩm lọc nước Brita chính hãng
Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn loại lõi lọc nước phù hợp và chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc và tìm mua được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.
Bạn đang xem: Kinh nghiệm chọn mua lõi lọc nước phù hợp, chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh