Quạt Không Cánh Dyson TP07 [Hàng Đức]

SKU: Gnome1656
Thương hiệu: Dyson
Đánh giá
15.399.000₫ Giá thị trường: 17.000.000₫ Tiết kiệm: 1.601.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả ngắn

Thương hiệu: Dyson
Nhập khẩu từ thị trường Đức
Model: Dyson TP07
Màu sắc: Bạc, Niken
Có điều khiển từ xa + ứng dụng điện thoại kết nối wifi
Kích thước: 22 x 22 x 105 cm
Khối lượng: 4.55kg
Xoay tối đa 350°
Độ ồn: 35-61 dB
Công suất: 56W
Điện áp: 220V
Màu sắc: Bạc, Niken
Bảo hành: 12 tháng

Hotline đặt hàng: 0972766836 (8:00-22:00)
Chăm sóc như Vip
 • Chăm sóc như Vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Chăm sóc như Vip

  Nhiều chương trình ưu đãi

 • Chăm sóc như Vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Chăm sóc như Vip

  Thời gian bảo hành 12 tháng

Quạt Không Cánh Dyson TP07 là một thiết bị tuyệt vời từ thương hiệu Dyson, mang lại hiệu suất và tính năng hàng đầu trong quá trình sử dụng. Trong thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến, các sản phẩm hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta. Chúng không chỉ tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, mà còn giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn. Điển hình như sự tiên tiến của các chiếc quạt từ những chiếc quạt cổ điển đến những chiếc quạt không cánh. Hãy cùng Gnome khám phá thêm về dòng sản phẩm đặc biệt này trong bài viết dưới đây.

Thông tin về Quạt Không Cánh Dyson TP07

Thương hiệu: Dyson
Nhập khẩu từ thị trường: Đức
Model: Dyson TP07
Màu sắc: Bạc, Niken
Có điều khiển từ xa + ứng dụng điện thoại kết nối wifi
Kích thước: 22 x 22 x 105 cm
Khối lượng: 4.55kg
Xoay tối đa 350°
Độ ồn: 35-61 dB
Công suất: 56W
Điện áp: 220V
Màu sắc: Bạc, Niken
Đặc điểm sản phẩm: Chức năng PURE COOL với bộ lọc tích hợp 2 lõi; Tính năng lọc không khí của sản phẩm; Công nghệ Jet Focus; Công nghệ Air Multiplier; Dyson Pure Cool xoay vòng 350°; Thiết bị thông minh điều khiển từ xa; 
Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của Quạt Không Cánh Dyson TP07

Quạt Không Cánh Dyson TP07 là thiết bị gia đình có thể cảm nhận được ô nhiễm và những chất gây dị ứng, thu giữ chúng ở trong một bộ lọc than hoạt tính HEPA khép kín. Công nghệ Air Multiplier cung cấp lên đến 77 gallon mỗi giây kết hợp luồng không khí mượt mà nhưng vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm lên đến 350 độ dao động điều hướng với luồng không khí nơi bạn cần.

Chức năng PURE COOL với bộ lọc tích hợp 2 lõi

Cụ thể về của Dyson Pure Cool bạn có thể hiểu như sau:
+ Hệ thống lọc không khí tuyệt với công nghệ Dyson Pure sẽ ngăn chặn đến 99,95% bụi và các loại vi khuẩn có trong không khí.
+ Bạn có thể thấy được rằng những bộ lọc cao hơn và thiết kế dày hơn thời điểm hiện tại. Chúng sẽ gồm có một cặp bộ lọc HEPA và thêm bộ lọc than hoạt tính. Những bộ lọc có thể được tách ra và các bạn dễ dàng thay thế chúng.
+ Bạn có thể thấy rằng tuổi thọ bộ lọc khác nhau với các bộ lọc phía trước và phía sau. Theo như nhà sản xuất, các bạn sẽ chỉ cần thay bộ lọc một lần mỗi năm nếu bạn chạy máy lọc không khí trong vòng 12 giờ mỗi ngày.

Quạt Không Cánh Dyson TP07

Tính năng lọc không khí của sản phẩm

+ Thu giữ khí và những hạt siêu mịn: Bộ lọc HEPA loại bỏ đến 99,97% các hạt có kích thước nhỏ 0,3 micron. Một lớp than hoạt tính cũng sẽ loại bỏ mùi và khí bao gồm cả VOC. 
+ Làm sạch toàn bộ không gian căn phòng: Chỉ máy lọc không khí của Dyson mới áp dụng công nghệ Air Multiplier ™. Nó sẽ tạo ra sức mạnh tuần hoàn để có thể hút các chất ô nhiễm thậm chí là ở xa vào máy, đem lại nguồn không khí trong lành khắp phòng.
+ Được ứng dụng hoàn toàn mới với HEPA H13: một trong những điểm khác biệt chính giữa
Quạt Không Cánh Dyson TP07 và nhiều thế hệ trước đó chính là sản phẩm (không chỉ bộ lọc) sẽ được đóng kín một cách hoàn toàn theo tiêu chuẩn H13, để đảm bảo các chất ô nhiễm không bị thoát ra ngoài trở lại không khí trong quá trình thanh lọc.
+ Thanh lọc không khí và làm sạch không khí trong suốt cả năm. Với luồng khí mát mẻ đem lại sự dễ chịu trong mùa hè.
+ Sự khác biệt về chất lượng của không khí là khá rõ ràng, hơn thế nữa là khi hoạt động ở trong phòng có máy lạnh. Một thiết bị phải có nếu các bạn bị dị ứng với vật nuôi, phấn hoa hay bụi bẩn.
+ Khi máy ở chế độ tự động, nó sẽ tự động điều chỉnh về tốc độ quạt tùy thuộc vào điều kiện không khí ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn sống ở trong một khu vực ô nhiễm, quạt có thể tạo tiếng ồn vì nó phải hoạt động với mức công suất tối đa. Sẽ mất nhiều giờ để có thể thấy chất lượng không khí được cải thiện và thiết bị quạt chạy chậm hơn, chính vì vậy bạn có thể cần điều chỉnh quạt thủ công trong trường hợp này. Đáng chú ý, phần bộ lọc cũng sẽ làm mờ màn hình phần LCD và bật chế độ ban đêm để có thể giảm độ ồn vào ban đêm. Khi quạt chạy với tốc độ cao nhất, độ ồn ở trong phòng có thể đạt mức khoảng 57dB.
+ Loại bỏ nhiều chất ô nhiễm trong không khí nhờ có quá trình lọc hiệu quả cao với HEPA sẽ được bảo vệ 360 độ và bộ lọc than hoạt tính.
+ Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí một cách tuyệt đối. Bộ lọc HEPA kín được loại bỏ 99,95% những hạt bụi bẩn siêu mịn như chất gây dị ứng và các chất ô nhiễm từ không khí.

Công nghệ Jet Focus

+ Cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng khí theo ý thích: có chế độ tập trung các luồng gió (Jet Focus).
+ Giúp tập trung tạo ra luồng gió mạnh cho các khu vực xa, hoặc ở chế độ phân tán (Diffused Mode) để tỏa ra khắp phòng.
+ Chế độ luồng khí ngược hỗ trợ thanh lọc mà không làm mát hay sưởi ấm bạn.

Quạt Không Cánh Dyson TP07

>>>Xem thêm: Quạt Không Cánh Kèm Lọc Không Khí Rowenta QU5030 [Hàng Đức]

Công nghệ Air Multiplier

+ Luồng không khí sẽ được liên tục chứ không bị cắt đoạn như thiết bị quạt cánh, không tạo nên cảm giác bị thốc gió, gây khó chịu như khi bạn dùng quạt cánh truyền thống.
+ Công nghệ Air Multiplier ™ cung cấp đến 290 lít không khí mỗi giây với sức mạnh luồng khí thoải mái nhưng mạnh mẽ, có thể phân phối không khí tinh khiết khắp phòng.

Dyson Pure Cool xoay vòng 350°

+ Biến lên tới 350˚: Điều chỉnh một góc góc xoay thủ công từ 45 ° đến 350 ° để có thể phân phối không khí tinh khiết trong phòng hiệu quả.
+ Bạn có thể chuyển đổi giữa  góc đặt trước như 45, 90, 180 và 350 độ. Điều đó giúp bạn có thể đưa không khí sạch khắp phòng và không phải tập trung vào một khu vực cụ thể.

Quạt Không Cánh Dyson TP07

Thiết bị thông minh điều khiển từ xa

Với ứng dụng ở trên nền tảng Android và IOS, quạt có thể theo dõi chất lượng không khí ở trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để có thể điều chỉnh luồng khí nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm.
+ Nhà sản xuất Vương quốc Anh đã đẩy mạnh
Quạt Không Cánh Dyson TP07 bằng cách lắp đặt màn hình LCD tròn mới ở mặt trước. Được trang bị các cảm biến hiện đại nhất, Quạt Không Cánh Dyson TP07 cung cấp các biểu đồ chất lượng không khí ở thời điểm hiện tại và trong vòng 24 giờ, hiển thị các chỉ số như: PM2.5, PM10, VOC ( đây là hóa chất hữu cơ dễ bay hơi), nhiệt độ phòng, độ ẩm, NO2 (nitơ dioxide) và cả tuổi thọ của bộ lọc.
+ Bạn có thể thấy mọi thứ ở trên màn hình LCD và có thể điều khiển quạt bằng điều khiển từ xa. Nếu muốn thấy mọi thứ rõ ràng hơn, các bạn có thể mở ứng dụng Dyson Link. Đây là ứng dụng hiển thị thông tin như các thông số  trên màn hình LCD, bên cạnh đó, các bạn sẽ có thể lên lịch cho sản phẩm hoặc điều khiển nó khi các bạn mất điều khiển từ xa.
+ Báo cáo thông minh: Thiết bị sẽ tự động phát hiện, loại bỏ và điều chỉnh không khí tinh khiết. Tiếp theo, dữ liệu sẽ được truyền theo thời gian thực tới phần ứng dụng Dyson Link. 
+ Ngoài ra, Dyson cũng đã hợp tác với BreezoMeter để có thể giúp người dùng so sánh chất lượng trong không khí, nhiệt độ, độ ẩm phòng với dữ liệu chính xác nhất.
+
Quạt Không Cánh Dyson TP07 cũng sẽ cảnh báo nếu như nguồn không khí trở nên quá ô nhiễm . Dữ liệu được truyền live hiển thị thông qua màn hình trên thân máy, sẽ cho thấy tình hình chất lượng không khí trong thực tế, rất dễ dàng để có thể theo dõi.
+ ALEXA ENABLED: Điều khiển bằng giọng nói thì bạn sử dụng Alexa để bật / tắt, bật trong chế độ tự động và nó có thể cập nhật cho bạn về chất lượng của không khí trong nhà.

Mua Quạt Không Cánh Dyson TP07 ở đâu chính hãng, giá tốt?

Quạt Không Cánh Dyson TP07 là sản phẩm được Gnome nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Đức với chất lượng vươn tầm thế giới, đây là dòng sản phẩm có thể mang đến những luồng không khí chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn và gia đình. Tất cả mọi thông tin liên quan đến sản phẩm mọi người cần tư vấn có thể liên hệ với Gnome để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Gnome

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh