Bạn đã biết hết chức các chức năng của bình thủy điện chưa

So với các dòng sản phẩm bình truyền thống thì bình thủy điện hoàn hảo hơn nhiều. Sản phẩm là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ sản xuất đồ gia dụng như ngày nay. Trên thực tế, một chiếc bình thủy được trang bị khá nhiều tính năng, giúp cho quá trình sử dụng thuận tiện, dễ dàng. Để hiểu thêm về sự ưu việt này, hãy cùng Gnome tìm hiểu một số chức năng của bình thủy điện để biết rằng nó tốt đến cỡ nào nhé!

Các chức năng của bình thủy điện

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một chiếc bình thủy điện cho không gian sống của mình. Mang trên mình nhiều tính năng ưu việt, bình thủy điện cho phép người tiêu dùng có thể sử dụng chúng dễ dàng hơn, đồng thời khắc phục được những hạn chế của các loại bình đun truyền thống.

Chức năng của bình thủy điện

Chức năng của bình thủy điện

Đun sôi

Đun sôi là chức năng cơ bản mà ở bất cứ loại bình thủy điện nào cũng có. Bạn chỉ cần cho nước vào bình rồi kiểm tra nguồn điện sau đó nhấn nút “đun sôi” ở phần trên đầu của bình. Mỗi dòng sản phẩm đều có vị trí nút đun sôi là khác nhau. Chẳng hạn, đối với một số bình thủy của Sunhouse, nút “đun sôi” hay chính là “Boiling” trên nắp bình. Thời gian trung bình để đun sôi của bình thủy điện 3 lít khoảng từ 25 - 30 phút.

Đặc biệt, đối với bình thủy nhập khẩu tại Đức như bình thủy Caso thì chỉ đun sôi nước trong vài giây, đun sôi trực tiếp, có thể chọn nhiệt độ và dung tích.

Thao tác đun sôi

Thao tác đun sôi

Giữ ấm 

Sẽ có 2 chế độ được thiết lập đối với tính năng này:

- Giữ ấm bình thường: ruột phích bình thủy điện được cấu tạo bởi 2 lớp thủy tinh, ở giữa là khoảng chân không. Ngoài ra, phần trong của lớp thủy tinh còn được tráng bạc giúp ngăn quá trình truyền nhiệt ra bên ngoài, từ đó giúp giữ ấm cho nước sau khi đun sôi hiệu quả. Thông thường, bạn có thể giữ ấm được nước khoảng từ 6 - 7 tiếng.

- Giữ ấm tự động: đối với các dòng sản phẩm hiện đại, chúng đều được trang bị tính năng này. Chỉ cần sau khi bạn đun sôi nước, bình sẽ tự khởi động chế độ giữ ấm nếu như trước đó bạn có chọn chế độ này. Với tính năng này, cho phép nước sau khi đun có thể giữ ấm được khoảng từ 4 - 6 tiếng tùy từng sản phẩm khác nhau.

Khóa

Điều đặc biệt ở tính năng này, đó là ngăn ngừa nước chảy ra mặc dù chúng ta nhấn nút rót trên bảng điều khiển. Sự ưu việt này nhằm ngăn ngừa, hạn chế tình trạng bỏng do va chạm hay tiếp xúc với nước trong quá trình sử dụng.

Bình thủy điện cho nhiều chúc năng

Bình thủy điện cho nhiều chức năng 

Có thể bạn quan tâm: 

     - Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng bình thủy điện

     - So sánh bình thủy điện và ấm siêu tốc? Nên mua sản phẩm nào?

     - Top 5 sản phẩm bình thủy tốt và chất lượng được ưa chuộng 

Tự đun sôi lại

Khi nhiệt độ nước khoảng 60 - 70 độ C, bình thủy điện sẽ tự đun sôi lại để có nước nóng. Chính vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo rằng mình sẽ không có nước nóng để úp mì tôm hay là pha cafe nữa nhé!

Tính năng rót nước chống bỏng

Khác xa với các sản phẩm bình đun truyền thống, bình thủy điện chỉ cần thao tác nhấn nút là bạn đã có được nguồn nước nóng theo nhu cầu sử dụng. Với tính năng này, ngoài việc chúng ta có thể tự điều chỉnh được lượng nước phù hợp mà đồng thời còn giúp hạn chế được những sự cố đáng tiếc khi ta tiếp xúc với nước. Đối với gia đình có người cao tuổi hay trẻ em, thì lựa chọn bình thủy điện là vô cùng hợp lý.

Lựa chọn loại bình thủy phù hợp với các chức năng cần thiết

Mỗi thương hiệu khác nhau thì có các chức năng khác nhau, khi chọn mua sản phẩm thì bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể chọn mua bình thủy với tính năng phù hợp.

Chẳng hạn, với mong muốn tìm kiếm sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng, vệ sinh thuận tiện và được trang bị các tính năng phù hợp đun sôi, hẹn giờ hay giữ ấm thì việc chọn mua và sử dụng bình thủy Caso HW660. Từ thiết kế cho đến chức năng, mọi thứ đều rất tuyệt vời với mong muốn như vậy.

Bình thủy điện Caso HW660

Bình thủy điện Caso HW660

Bài viết trên đây là một số thông tin về chức năng của bình thủy điện mà bạn nên tham khảo. Rất hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm với tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang xem: Bạn đã biết hết chức các chức năng của bình thủy điện chưa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh