Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Mivolis
160.000₫ Giá thị trường: 190.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0972766836 (8:00-22:00)

Chăm sóc như Vip

 • Chăm sóc như Vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Chăm sóc như Vip

  Lỗi là đổi mới trong 10 ngày.

 • Chăm sóc như Vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Chăm sóc như Vip

  Thời gian bảo hành 1-2 năm

Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol là thuốc chữa đau dạ dày bằng thảo dược / điều trị các bệnh đường hô hấp / xoa bóp chữa đau cơ và các triệu chứng tương tự như đau thần kinh. Đặc biệt Không chứa gluten, không chứa lactose

Hướng dẫn bảo quản Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol

 • Không sử dụng thuốc sau thời hạn sử dụng được ghi trên hộp hoặc nhãn sau "EXP". Ngày hết hạn dùng để chỉ ngày cuối cùng của tháng. Bảo quản đậy kín, tránh ánh sáng. Bảo quản thuốc ngoài tầm với của trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol

 • Luôn sử dụng Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol đúng như mô tả trong tờ hướng dẫn sử dụng này. Vui lòng hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn không chắc chắn. Liều khuyến cáo: Đối với người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên: - Dùng trong da, nhỏ 2 giọt dầu vào đường hoặc trong ly nước ấm từ 1 đến 3 lần một ngày. - Để xông, nhỏ 3 đến 4 giọt dầu vào nước nóng. Đối với người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên: - Khi dùng ngoài da, xoa vài giọt dầu  lên vùng da bị bệnh.

Cảnh báo về Tinh dầu bạc hà

 • Chứa tinh dầu bạc hà. Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, vui lòng nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Điều này cũng áp dụng cho các tác dụng phụ không được liệt kê trong tờ rơi này.
 • Để biết thông tin về rủi ro và tác dụng phụ, hãy đọc tờ hướng dẫn sử dụng thuốc và hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Thành phần Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol

 • 100% Dầu bạc hà
      Gnome chuyên cung cấp sản phẩm gia dụng, thiết bị y tế, sức khỏe và làm đẹp nhập khẩu từ CHLB Đức, EU với những ưu điểm vượt trội ở độ bền, an toàn tuyệt đối về chất lượng để đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng, kiểu dáng tinh tế và sang trọng. 
 

   
   Lựa chọn phân phối mặt hàng này, Gnome mong muốn đủ duyên trợ giúp người tiêu dùng thông thái loại bỏ hoàn toàn rủi ro từ nguồn hàng kém chất lượng để sở hữu những sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng cho mọi gia đình.
 

     
      Sức mạnh của uy tín đặt lên hàng đầu, Gnome cam kết 100% sản phẩm đều chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng như Bosch, WMF, Medisana, Silit, Beurer... nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức, EU.
 

     
      " Mua một lần dùng cả đời" là đặc tính của hàng gia dụng Đức, cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của mình.   
     
     
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972766836