Cách Sử Dụng Máy Tăm Nước

Máy tăm nước là sản phẩm hỗ trợ của các công ty sản suất sản phẩm hỗ trợ quá trình làm sạch răng miệng, nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ khoang miệng cho gia đình bạn. Với việc phát triển của xã hội sản phẩm đã ngày càng thông dụng trong đời sống của mọi gia đình, nhưng để hiểu rõ cách sử dụng và sử dụng một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết, hiểu được điều này Gnome địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quý giá về cách sử dụng máy tăm nước. Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Những thông tin cơ bản về máy tăm nước

Máy tăm nước là gì?

Máy dùng chỉ nha khoa nước là một thiết bị tưới miệng để dẫn dòng nước vào giữa răng và nướu, loại bỏ các mảnh vụn thức ăn, mảng bám và vi khuẩn. Kết hợp với dùng chỉ nha khoa hàng ngày, dụng cụ rửa miệng giúp nâng cao thói quen răng miệng hàng ngày của bạn. Thêm vào đó, đây là một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để làm sạch mão răng, niềng răng, cầu răng và cấy ghép nha khoa.

Cách sử dụng máy tăm nước

Tầm quan trọng của việc sử dụng máy tăm nước

Tất cả chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của việc đánh răng hàng ngày. Việc dùng chỉ nha khoa cũng rất quan trọng để lấy cao răng cứng đầu và thức ăn thừa giữa các kẽ răng có thể gây ra các vấn đề về nướu. Dùng chỉ nha khoa hàng ngày có thể ngăn điều đó xảy ra. Máy dùng chỉ nha khoa, còn được gọi là dụng cụ rửa miệng, cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen dùng chỉ nha khoa của bạn.

Cách sử dụng máy tăm nước

>>> Xem thêm: Máy tăm nước cầm tay Oral B AquaCare 4 Braun [Hàng Đức]

Cách để sử dụng chiếc máy tăm nước một cách hiệu quả.

Sử dụng chỉ nha khoa nước trước khi đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm trôi thức ăn thừa, giúp bạn loại bỏ dễ dàng hơn khi sử dụng chỉ nha khoa. Được sử dụng sau khi đánh răng và dùng chỉ nha khoa, máy dùng chỉ nha khoa nước có thể rửa sạch thức ăn còn sót lại ở những nơi khó tiếp cận. Chúng rất dễ sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

1. Cung cấp nguồn nước 

Điều này có thể có nghĩa là kết nối nó với vòi nước hoặc đổ đầy nước ấm vào hồ chứa.

2. Vị trí 

Đặt vòi phun vào miệng của bạn và bắt đầu từ răng hàm của bạn, giữ vòi tưới cách xa răng và nướu của bạn thay vì trực tiếp chạm vào chúng. Bạn có thể muốn nghiêng người qua bồn rửa ngay bây giờ, vì vậy bạn không bắn nước lên mặt bàn của mình khi bạn bật nó lên.

3. Chọn cài đặt áp suất và bật

Sẽ có nút bật hoặc nút xoay điều chỉnh áp suất nước. Bắt đầu với cài đặt áp suất thấp nhất và làm việc theo cách của bạn. Đảm bảo áp lực cao nhưng thoải mái. Bạn có thể mím chặt môi để ngăn nước bắn ra ngoài, nhưng nhớ để nước thoát ra bồn rửa.

4. Theo dõi đường viền nướu

Đi từng chiếc răng, hướng nước vào đường viền nướu và các vùng giữa các răng. Nhắm đến đỉnh của răng, đường nền của nướu và khoảng cách giữa mỗi răng. Giữ nước trên mỗi răng trong khoảng hai giây, lặp lại quá trình này trên mặt trong và mặt ngoài của răng cho đến khi cả miệng của bạn được điều trị. Bạn sẽ mất khoảng hai phút để hoàn thành.

Cách sử dụng máy tăm nước

>>> Xem thêm: Máy tăm nước Oral B OxyJet [ Hàng Đức]

5. Đổ sạch bình chứa 

Sau khi hoàn tất, hãy tắt thiết bị, tháo vòi và xả hết nước còn lại. Để nước bẩn trong bể chứa của bạn có thể khiến vi khuẩn phát triển.

6. Làm sạch thiết bị của bạn 

Hãy nhớ rửa sạch bình chứa dụng cụ xỉa nước của bạn sau mỗi lần làm việc để đảm bảo nó được vệ sinh.

Mua sản phẩm máy tăm nước chất lượng tốt ở đâu uy tín, chất lượng

Hãy đến với Gnome bạn sẽ có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp 100%, đặc biệt là sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên, luôn hỗ trợ hết mình và đồng hành tuyệt đối cùng khách hàng. Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng máy tăm nước của chúng tôi, mong rằng bài viết này sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn và người thân.

 

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Máy Tăm Nước
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh