Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên [Hàng Đức]

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Finish
Đánh giá
415.000₫ Giá thị trường: 500.000₫ Tiết kiệm: 85.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0972766836 (8:00-22:00)
Chăm sóc như Vip
 • Chăm sóc như Vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Chăm sóc như Vip

  Nhiều chương trình ưu đãi

 • Chăm sóc như Vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Chăm sóc như Vip

  Thời gian bảo hành 12 tháng

Tính năng sản phẩm Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Finish Quantum Ultimate đảm bảo làm sạch và sáng bóng hoàn hảo.

Rửa bát đĩa mạnh mẽ chống lại các chất bẩn cứng đầu nhất.

Ba ngăn cho bát đĩa sạch: bột chống khô bám trên bề mặt, gel chống bám dầu mỡ & Powerball lỏng để có lớp sơn bóng hoàn hảo nhất.

Các tab đa chức năng với chức năng bảo vệ kính, hệ thống nhiệt độ thấp, bảo vệ bạc và tích hợp chức năng rửa và muối.

Không cần mở gói nhờ màng phân hủy sinh học và 100% hòa tan trong nước. Trong hộp lưu trữ có thể đóng lại, có thể tái chế với hàm lượng tái chế là 30%.

Tính năng sản phẩm Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Mô tả Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Các tab của máy rửa bát Finish Quantum Ultimate với gel năng lượng hòa tan nhanh loại bỏ ngay cả những chất bẩn cứng đầu nhất với sức mạnh hòa tan chất béo của nó. Tab có Powerball lỏng giúp làm sạch và sáng bóng hoàn hảo.

Các tab đa chức năng của Quantum Ultimate không có phốt phát và có chức năng hỗ trợ rửa và muối tích hợp cũng như tích hợp bảo vệ bạc, bảo vệ kính, hệ thống nhiệt độ thấp và công suất hòa tan chất béo. Đồng thời loại bỏ cặn thực phẩm khô nhờ chất ngâm tích cực và bộ khử cặn.

Nhờ lớp phim 100% tan trong nước, không cần phải mở các tab riêng lẻ để sử dụng dễ dàng hơn.

Trong hộp đựng thực tế, có thể kéo lại này, bạn có thể dễ dàng cất các tab dưới bồn rửa. Tuy nhiên, tại Finish, chúng tôi cũng muốn đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa. Đó là lý do tại sao hộp này có thể tái chế và đưa tất cả chúng ta tiến gần hơn đến nền kinh tế vòng tròn bền vững hơn. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tăng lượng nhựa tái chế trong bao bì của chúng tôi. Để giúp những người trong các nhà máy xử lý chất thải, hãy tách băng keo ra khỏi hộp. Điều đó làm cho quá trình tái chế dễ dàng hơn. Cảm ơn nhiều.

Finish / Calgonit là nhãn hiệu được các nhà sản xuất máy rửa bát hàng đầu khuyên dùng nhất.

Mô tả Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Hình ảnh Viên rửa bát Finish Quantum 51 viên

Thành phần Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

15 - <30% chất hoạt động bề mặt không ion, 5 - <15% chất tẩy trắng gốc oxy, 5 - <15% polycarboxylat, 5 - <15% photphonat. Enzyme (subtilisin, amylase), nước hoa, limonene.

Thành phần Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Cách bảo quản Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Bảo quản ở các nhiệt độ sau: 5 đến 30 ° C (41 đến 86 ° F). Lưu trữ theo quy định của địa phương. Chỉ giữ trong thùng chứa ban đầu. Bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Chỉ bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và thông gió tốt. Không bảo quản chung với các vật liệu không tương thích và không để chung với đồ ăn thức uống. Đậy chặt và đậy kín hộp cho đến khi sẵn sàng sử dụng. Đậy kỹ các vật chứa đã được mở và cất thẳng đứng để tránh rò rỉ. Không lưu hàng không có tem nhãn. Sử dụng vật chứa thích hợp để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Cách bảo quản Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Hướng dẫn sử dụng Viên rửa bát Finish Quantum Ultimate 51 viên

Chỉ sử dụng với tay khô. Không đâm thủng, làm gãy hoặc cắt hở. Dán lại bao bì sau khi sử dụng. Không cần giải nén. Hòa tan hoàn toàn trong chu trình rửa. Đặt 1 tab cho mỗi chu kỳ giặt trong buồng phân phối khô. Không cho vào giỏ dao kéo. Sử dụng chương trình ECO / Auto để có kết quả tốt nhất.

Chức năng muối của tab đủ cho độ cứng của nước là 21 ° dH. Nếu nước của bạn khó hơn, bạn cũng có thể sử dụng Finish Special Salt. Để bảo vệ chất lượng của Qunatum Ultimate Tabs, hãy đóng gói lại sau khi sử dụng và bảo quản tránh nhiệt và độ ẩm. Để có kết quả làm khô tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất trợ xả hoàn thiện.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh