Nước Làm Bóng Finish 750ml [Hàng Đức]

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Finish
Đánh giá
185.000₫ Giá thị trường: 199.000₫ Tiết kiệm: 14.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0972766836 (8:00-22:00)
Chăm sóc như Vip
 • Chăm sóc như Vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Chăm sóc như Vip

  Nhiều chương trình ưu đãi

 • Chăm sóc như Vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Chăm sóc như Vip

  Thời gian bảo hành 12 tháng

Nước làm bóng bát đĩa hoàn thiện đảm bảo bát đĩa sạch và khô hơn. Nó tránh được sự hình thành cặn, giọt nước cũng như màng vôi và không để lại gì ngoài vẻ sáng bóng rực rỡ.

Tính năng sản phẩm Nước làm bóng Finish 750ml

Đảm bảo các món ăn nhanh khô và rạng rỡ hơn.

Chống lại các giọt nước, vết bẩn và khói mù.

Cho phép nước chảy đều khỏi bề mặt và đảm bảo kết quả giặt tốt nhất.

Lên đến 150 chu kỳ giặt.

Để máy rửa bát hoạt động tốt hơn, hãy sử dụng các tab máy rửa bát Finish Rinse Aid với Finish.

Mô tả Sản phẩm Nước làm bóng Finish 750ml

Nước làm bóng đát đĩa đảm bảo bát đĩa sạch và khô hơn. Nó tránh sự hình thành cặn, giọt nước, cũng như màng vôi và không để lại gì ngoài vẻ sáng bóng rực rỡ.

Nhiều chủ sở hữu máy rửa bát có thể đã tiếp xúc với Nước làm bóng bát đĩa và tự hỏi Nước làm bóng bát đĩa là gì và liệu họ có cần nó hay không. Bạn không hài lòng với việc phải lau khô bát đĩa và ly ướt bằng tay sau khi rửa? Nếu đồ thủy tinh của bạn ra khỏi máy rửa bát bị ướt và dính nước, có thể khó xác định nguyên nhân. Các chất phụ gia như Nước làm bóng bát đĩa hoàn thiện đã được phát triển đặc biệt để khắc phục những sự cố phổ biến này của máy rửa bát.

Nước làm bóng bát đĩa hoàn tất đẩy nhanh quá trình làm khô và loại bỏ nước khỏi bát đĩa của bạn. Cặn thức ăn và chất tẩy rửa có thể dính vào bát đĩa của bạn trong quá trình rửa bát đĩa và để lại vết bẩn trên bát đĩa. Nước làm bóng bát đĩa hoàn tất loại bỏ chất tẩy rửa và cặn nước trên đồ thủy tinh của bạn trong chương trình Nước làm bóng bát đĩa.

Nước làm bóng Finish 750ml hoạt động như thế nào?

Nước làm bóng bát đĩa hoàn thiện với khả năng làm khô tốt hơn 100% * có chất bảo vệ kính đảm bảo bát đĩa sáng bóng và khô ráo hơn:

1. Rửa sạch cặn bẩn

Nước làm bóng bát đĩa giúp loại bỏ cặn khoáng thường gặp trong hệ thống ống nước và nước cứng, những chất này thường chứa dấu vết của đá vôi hoặc đá phấn.

2. Tăng tốc độ khô Chất

trợ rửa hoạt động như một chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt của nước và ngăn hình thành các giọt nhỏ. Nó cho phép nước chảy đều trên bề mặt thay vì đọng lại trên bát đĩa.

3. Đấu tranh các đốm nước Các đốm nước

là do các khoáng chất còn sót lại sau khi bay hơi. Ưu điểm của Nước làm bóng bát đĩa: Nó không thấm nước và do đó ngăn ngừa các vết nước cứng đầu trên bát đĩa khô của bạn.

4. Chống mảnh vỡ

Nước trợ rửa tránh hình thành cặn hoặc cặn cho đồ dùng nhà bếp, ly thủy tinh sáng bóng.

5. Sáng bóng rạng rỡ Chất

Nước làm bóng giúp đẩy nhanh quá trình làm khô và tạo độ bóng.

Nước làm bóng Finish 750ml có cần thiết không?

Nếu bạn khó chịu vì vết nước và không hài lòng với hiệu suất sấy khô của máy rửa bát, hãy dùng thử Finish Rinse Aid và trải nghiệm sự khác biệt. Một trong những lời phàn nàn phổ biến nhất từ ​​các chủ sở hữu máy rửa bát là “bát đĩa ướt”, hay nói cách khác, Nước làm bóng bát đĩa là một khoản đầu tư đáng giá.

Nước làm bóng Finish 750ml có cần thiết không?

Hình ảnh chai Nước làm bóng Finish 750ml

Thành phần Nước làm bóng Finish 750ml

5 - 15% chất hoạt động bề mặt không ion. Chất bảo quản METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE, POTASSIUM SORBATE.

Cách bảo quản Nước làm bóng Finish 750ml

Lưu trữ theo quy định của địa phương. Chỉ giữ trong thùng chứa ban đầu. Bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Chỉ bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và thông gió tốt. Không bảo quản chung với các vật liệu không tương thích và không để chung với đồ ăn thức uống. Đậy chặt và đậy kín hộp cho đến khi sẵn sàng sử dụng. Đậy kỹ các vật chứa đã được mở và cất thẳng đứng để tránh rò rỉ. Không lưu hàng không có tem nhãn. Sử dụng vật chứa thích hợp để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Hướng dẫn sử dụng Nước làm bóng Finish 750ml

Mở hoàn toàn cửa máy. Mở khoang phân phối của máy rửa bát của bạn. Đổ nước làm bóng bát đĩa Finish vào khe hở. Lưu ý không đổ quá nhiều để tránh tràn. Chọn cài đặt bạn muốn Đẩy nắp xuống để đóng ngăn pha chế

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ nhanh